0

0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Hotline: 0965 930 299 - 028 22 391 691

Khác biệt rõ ràng - Dễ dàng nhận biết

Gạo Sạch Hữu Cơ có những khác biệt rõ rệt, gạo thường không thể có được hoặc bắt chước được :
Vì tính không bắt chước được như thế này nên trong điều kiện không thể có được những xét nghiệm đắt tiền thì các bạn cứ yên tâm đối chiếu những khác biệt rõ rệt dưới đây là đủ để xác định là các bạn có đang dùng đúng một loại gạo sạch hữu cơ thật sự hay không?

    ♦ Gạo sạch không dùng phân bón hóa học nên CƠM ĐỂ NGUỘI KHÔNG BAO GIỜ BỊ CỨNG (Cơm nguội bị cứng là tính đặc trưng của gạo dùng phân bón hóa học). Để nguội qua đêm rồi làm cơm chiên, cơm vẫn mềm như ngày xưa, lúc chưa có hóa chất.
    ♦ Gạo sạch này từ lúa mùa 6 tháng, mỗi năm chỉ trồng có 1 vụ khác với lúa gạo thường chỉ 3 tháng (nhiều vụ 1 năm) nên tích tụ nhiều dưỡng chất BỔ DƯỠNG HƠN, VỊ CƠM NGỌT HẬU ĐẬM ĐÀ. Nếu dùng ít thức ăn cơm vẫn ngon
    ♦ Gạo sạch không tồn đọng dư lượng thuốc trừ sâu và chất bảo quản nên bạn sẽ cảm thấy TIÊU HÓA DỄ DÀNG HƠN, NHẸ BỤNG HƠN.
    ♦ Chúng tôi chống mốc, mọt bằng túi hút chân không và bảo quản được trên 6 tháng. Nhưng nếu bạn mở miệng túi hoặc túi bị xì thì gạo sẽ nhanh sinh mốc, mọt trong vòng 45-60 ngày. Có như vậy thì mới thể hiện môi trường của gạo an toàn và không có dư lượng hóa chất độc hại.
    ♦ Đối với gạo lứt thì ngoài 4 điểm trên đây thì bạn còn thấy cơ thể chuyển biến tích cực mau chóng gấp nhiều lần so với gạo ngoài chợ. Vì trên thực tế thì loại gạo thiên nhiên không ảnh hưởng hóa chất này mới có khả năng cung cấp một nguồn thực phẩm cân bằng Âm-Dương như tài liệu của Ngài Ohsawa đã chỉ dạy.


Nhân viên của Công Định bên cây lúa cao 2 mét được đưa về Việt Nam để trưng bày tại shop cho khách hàng tham quan



 Vì gạo của Công Định là một sản phẩm thật sự từ thiên nhiên với lối canh tác còn đơn giản trên những vùng heo hút ở Campuchia. Nên ở VN bạn chỉ có thể tìm thấy những tương đồng như vậy trong ký ức của nhiều chục năm về trước, khi nền nông nghiệp của chúng ta chưa dấn chân quá sâu vào nông nghiệp hiện đại. Kể cả gạo nhập từ Thái, Nhật, Đài Loan...Cũng chỉ cho các bạn những hấp dẫn đặt biệt về mùi thơm hay độ dẻo nhờ vào trình độ cao của họ trong công nghệ sinh học hoặc tẩm ướp, xử lý...Chứ vị ngọt hậu của gạo tự nhiên và những đặc điểm trên đây họ cũng không làm được vì ít nhiều họ cũng đã dùng đến những kỹ thuật hiện đại nhưng trái tự nhiên trong suốt qui trình sản xuất rồi.